Chuyển tới nội dung

Mã vạch trong kinh doanh như thế nào?

Mã vạch trong kinh doanh

Mã vạch trong kinh doanh bán lẻ như thế nào? Ưu điểm của sử dụng mã vạch

Bạn muốn dùng mã vạch trong kinh doanh, mã vạch trên hàng hóa, mã vạch bao bì sản phẩm. Sử dụng mã vạch như thế nào? Liên hệ Cty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn ngay !

Sử dụng mã vạch trong kinh doanh cửa hàng tạp hóa theo dõi các cơ chế kiểm kê sản phẩm và các quầy tự thanh toán. Bây giờ hãy hình dung để chi trả cho hàng tạp hóa bởi vì thủ quỹ phải tự tay nhập mỗi giá bằng tay. Âm thanh như một cơn ác mộng phải không? Nếu không có những thiết bị công nghệ được kết nối với một mạng máy tính và cơ sở dữ liệu, các lô hàng tạp hóa sẽ xuất hiện một cách ngẫu nhiên. Các cửa hàng mã vạch trong ngành kinh doanh. Chỉ cần nghĩ, đó là tất cả vì việc tạo ra mã vạch trong kinh doanh có thể tự kiểm tra hàng hóa.

Việc sử dụng mã vạch trong kinh doanh ngành bán lẻ bắt đầu vào cuối những năm 1940 và đầu những năm 1950 khi người đứng đầu chuỗi cửa hàng tạp hóa muốn tìm ra cách để thu thập thông tin sản phẩm khi một khách hàng kiểm tra thực phẩm.

Mã vạch trong kinh doanh

Mã vạch trong kinh doanh dùng làm gì?

Ưu điểm của mã vạch trong kinh doanh

Ở nước Mỹ, các mã vạch trong kinh doanh cửa hàng đơn giản hơn nhiều, và các mặt hàng mua sắm chủ yếu là công việc thủ công và chậm. Người bán hàng sẽ nhập bằng tay, nhập giá vào sổ tiền mặt từng người một cho đến khi tổng số tiền của dự luật được tiết lộ. Ngày nay, các cửa hàng và các công ty khác đã phát triển quanh thế giới nhanh bằng cách cho người tiêu dùng một quy trình thanh toán và đặt giá nhanh hơn nhiều. Tất cả điều này là có thể với việc sử dụng mã vạch trong kinh doanh.

Xem thêm  Mực in tem nhãn cho máy in Barcode Argox

Mã vạch trong kinh doanh là mã thẻ hoặc nhãn mã hóa được đặt trên tất cả các hàng hóa cho phép máy tính theo dõi và đổ chuông các sản phẩm nhanh hơn và chính xác hơn nhiều so với nếu nó được thực hiện bằng tay. Đối với mỗi hai lần bấm phím của con người, một mã vạch có thể đọc được một thông tin của toàn bộ sản phẩm. Đây là gần 10 lần nhanh hơn nếu một người đã nhập thông tin bằng tay.

Ngoài ra, số lượng lỗi trong hệ thống máy tính của các mục có mã vạch thấp hơn đáng kể so với các lỗi do lỗi của con người gây ra. Với khoảng 1000 cú gõ phím của một con người, có trung bình 10 lỗi. Với mã vạch trong kinh doanh, mỗi 10.000 bản quét được thực hiện bởi máy quét quang học, chỉ có một lỗi trung bình. Thực tế này một mình là một lợi thế đáng kể khi sử dụng mã vạch cho tất cả các sản phẩm.

Trong thế giới kinh doanh, chúng tôi muốn giữ cho chi phí của chúng tôi thấp. Sử dụng mã vạch trong kinh doanh có thể làm giảm thời gian đào tạo cần thiết cho nhân viên. Một máy quét là khá đơn giản để hoạt động, và tự động tính toán cho bạn. Giảng dạy nhân viên mới làm thế nào để sử dụng máy quét là rất đơn giản và thực sự chỉ nên mất một vài phút. Điều này dễ dàng hơn nhiều so với việc phải ngồi lại với nhân viên và cho họ thấy toàn bộ kho hàng và quá trình định giá mà họ sẽ phải nhớ và chính xác mỗi lần. Một lợi thế khác của mã vạch trong kinh doanh là hiệu quả chi phí.

Xem thêm  Mực in ITW Wax Resin giá rẻ 7/2018

Nó thực sự chỉ tốn khoảng một xu cho mỗi mã vạch. Chúng có thể dễ dàng được in và thêm vào các mục một cách kịp thời để toàn bộ kho của bạn được dán nhãn và theo dõi ngay lập tức. Mã vạch trong kinh doanh cũng có thể được in trên bất kỳ nội dung nào bạn muốn in trực tiếp: bao thư, gói gửi thư, v.v …

Thật dễ dàng để biết tại sao mã vạch trong kinh doanh là một phương pháp hiệu quả và dễ dàng hơn để theo dõi hàng tồn kho và các sản phẩm định giá, cho dù có vài, vài trăm hoặc vài nghìn. Họ cung cấp nhận dạng sản phẩm tự động, nhận dạng và thực hiện nhanh chóng dữ liệu, tỷ lệ lỗi rất thấp, rất hiệu quả về chi phí và có thể giúp các nhà tuyển dụng giảm chi phí và cắt giảm thời gian đào tạo và lao động.

Thế giới hiện đại đòi hỏi các công ty phải vượt lên trên sự cạnh tranh và theo kịp tốc độ khi nói đến công nghệ hiện đại trong kinh doanh. Sử dụng mã vạch trong kinh doanh là một phần không thể tách rời của quá trình theo dõi hàng tồn kho cung cấp vô số lợi ích cho cả công ty và khách hàng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *