Chuyển tới nội dung

Mua máy đọc mã vạch Honeywell 1250g TP.HCM

Mua máy đọc mã vạch Honeywell

MÁY ĐỌC MÃ VẠCH HONEYWELL 1250G – MÁY QUÉT MÃ VẠCH BẰNG CÔNG NGHỆ LASER

Máy quét mã vạch (máy đọc mã vạch, đầu mã vạch) ngày nay đã trở thành công cụ đắc lực trong quản lý các ngành bán lẻ, kiểm kho, y tế… Làm thế nào để lựa chọn một máy quét mã vạch vừa chất lượng lại vừa phù hợp với các nhu cầu cụ thể và ngân sách của bạn.

Máy đọc mã vạch Honeywell 1250G với công nghệ laser rất nhạy, có thể quét được những mã ở trên bề mặt cong, xa được người tiêu dùng ưa chuộng hiện nay. Liên hệ Cty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Báo giá ngay !

Đặc điểm nổi bật máy quét mã vạch Honeywell 1250g

  • Thiết kế cầm tay nhỏ gọn, hiện đại
  • Đọc mã vạch nhanh chóng, dễ sử dụng
  • Đem lại hiệu suất cao khi làm việc
  • Độ dốc, nghiêng: 60°

Chi tiết tính năng máy quét Honeywell 1250g

Thiết kế cầm tay nhỏ gọn

  • Sở hữu vẻ ngoài là màu đen tinh tế, máy đọc mã vạch Honeywell 1250G. Ngoài ra, thiết kế cầm tay nhỏ gọn đầy thông minh.
  • Máy đọc mã vạch Honeywell 1250G mang thiết kế hiện đại

Mua máy đọc mã vạch Honeywell

 

Dễ dàng sử dụng

Bạn chỉ cần cầm máy đọc để gần với sản phẩm có mã vạch, chỉ trong tích tắc, máy đọc mã vạch Honeywell 1250G đã đọc ra được nguồn gốc, số tiền của sản phẩm một cách đầy tiện lợi.

Xem thêm  Máy quét Symbol DS6708 - Máy đọc mã vạch DS9208

Máy đọc mã vạch Honeywell 1250G sử dụng dễ dàng

Đem lại hiệu quả nhanh chóng

Máy đọc mã vạch Honeywell 1250G chính xác ngay lần quét đầu tiên. Với thiết kế Scan bằng công nghệ laser, máy sẽ trở nên chuyên nghiệp và nhanh chóng. Giờ đây, máy đọc mã vạch sẽ tăng hiệu quả thông qua việc giảm thiểu lượng khách hàng chờ đợi và tăng chất lượng phục vụ.

Máy đọc mã vạch Honeywell 1250G đem lại hiệu quả nhanh chóng

Dễ thao tác, sử dụng: thao tác quét đơn giản, chỉ cần đưa máy quét chiếu vào mã số mã vạch của sản phẩm. Bạn có thể quét tự động và dể dàng chuyển đổi từ chế độ cầm tay và chế độ rãnh tay. Với ba tiêu cự: cao, tiêu chuẩn và mở rộng, cung cấp chức năng quét cho từng ứng dụng cụ thể từ đó cải thiện năng suất làm việc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *