Chuyển tới nội dung

Mực in mã vạch Inkanto Wax bán ở TP.HCM

mực in mã vạch Inkanto Wax

Ribbon mực in mã vạch Inkanto Wax là gì? Thành phần và ưu điểm của mực in mã vạch Inkanto Wax ?

Bạn đang tìm mua mực in mã vạch Inkanto Wax, cần tìm hiểu về ribbon mực in wax là gì? thành phần của ribbon mực in mã vạch Inkanto wax, cách sử dụng mực ribbon sáp (ribbon wax). Ưu nhược điểm của ribbon mực in wax (mực wax). Liên hệ Cty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn và báo giá ngay !

Ribbon mực in mã vạch Inkanto Wax là gì?

  • Mực in mã vạch wax (hay mực ribbon sáp, ribbon in mã vạch wax, ribbon mực in wax) là loại ribbon in mã vạch có chất wax chiếm tỷ lệ cao hơn nhiều so với chất resin.
  • Tùy theo thành phần resin pha bên trong ribbon mực in wax mà chất lượng của mực ribbon sáp thay đổi. Ribbon mực in wax có hàm lượng nhựa ( Resin) không cao nên độ bám của ribbon mực in wax ( ribbon wax) trên bề mặt decal ở mức trung bình.

Thành phần của mực in mã vạch Inkanto Wax

  • Tuy cùng là mực ribbon sáp, tuy nhiên thành phần của mỗi cuộn mực ribbon sáp là khác nhau với các nhà sản xuất khác nhau. Chưa kể đến với dù cùng là ribbon mực in wax từ cùng một nhà sản xuất thì với các mã khác nhau, thành phần của mỗi cuộn ribbon in tem wax cũng khác nhau.
  • Khi sản xuất ra ribbon in tem nhãn Inkanto Wax, các chuyên gia khuyến cáo người sử dụng nên dùng loại ribbon in mã vạch này ở môi trường bình thường, không có tính cọ sát cao, vòng đời của sản phẩm ngắn như trong shop, siêu thị, hàng tiêu dùng, ăn uống, quà tặng…v..v..
  • Chính vì vậy, ribbon mực in mã vạch Inkanto Wax được sử dụng vô cùng nhiều và phong phú xung quanh đời sống của chúng ta, nhất là được sử dụng làm tem giá cho các sản phẩm hàng tiêu dùng được bày bán trong siêu thị cũng như kiểm kê hàng hóa.
Xem thêm  Mua ribbon mực in mã vạch RICOH giá rẻ 2018

mực in mã vạch Inkanto Wax

Ưu điểm của mực in mã vạch Inkanto Wax (mực wax)

  • Ưu điểm nổi bật của mực in mã vạch Inkanto Wax (ribbon wax) là rất tiết kiệm chi phí do giá thành sản xuất loại ribbon in mã vạch thấp hơn hẳn so với ribbon in mã vạch Wax Resin hay Resin. Mực ribbon Inkanto sáp là ribbon in mã vạch có giá cả thấp nhất, sử dụng phù hợp cho các loại tem nhãn decal trên chất liệu giấy. Với đặc trưng thông dụng là giá rẻ, dễ sử dụng, đáp ứng tốt cho các sản phẩm đòi hỏi nhu cầu chất lượng trung bình song vẫn mang lại hiệu quả kinh tế cao.
  • Một ưu điểm khác nữa là khi dùng máy in mã vạch cho những cuộn mực in mã vạch Inkanto Wax này, máy in mã vạch chỉ cần để mức nhiệt độ thấp nên tuổi thọ của đầu in (một trong những linh kiện đắt tiền nhất của máy in mã vạch) rất cao. Chính vì thế mà nó vẫn là một sự chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp và cơ sở sản xuất hàng tiêu dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *