Chuyển tới nội dung

Ribbon mực in Inkanto Wax Resin 110mm x 300m

Ribbon mực in Inkanto Wax Resin

Ribbon mực in Inkanto Wax Resin bán tại Bình Dương, TP.HCM, Đồng Nai, Long An,…

Ribbon mực in Inkanto Wax Resin là lựa chọn tốt nhất cho mọi nhu cầu in ấn cần độ bền và chất lượng. Sản phẩm là nhân tố chủ yếu để tạo độ cạnh tranh trong thị trường in ấn. Liên hệ Cty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn và báo giá ngay !

Thông tin và đặc điểm kỹ thuật ribbon mực in Inkanto Wax Resin

Mực in tem nhãn Wax Resin là một trong ba loại mực phổ biến nhất thị trường hiện nay cùng với mực Wax là Resin. Nó có hình dạng cuộn, được thiết kế như film dải ruy băng. Ngoài ra, ribbon mực in Inkanto Wax Resin có cấu tạo mực nhiệt và được pha trộn bởi hai chất liệu chính là Wax và Resin. Trong đó, chất nhựa chiếm tỉ lệ cao hơn nên nó có những đặc điểm chính sau đây:

– Có độ rắn, bám mực và khả năng kết dính cao. Vì thế chất lượng hình ảnh rất rõ nét và độc đáo.

– Chống trầy xước, kháng nhiệt hoặc các loại hóa chất, dung môi cực kỳ tốt.

– Chịu được sự va đập

– Được phủ lớp tĩnh điện giúp bảo vệ tốt đầu in.

– Dễ nóng chảy và nóng chảy ở nhiệt độ thấp

– Tốc độ in: nhanh hoặc trung bình

– Chất lượng hình ảnh bảo quản được lâu

Xem thêm  Nơi bán mực in Toshiba AW3 ở TP.HCM

Ribbon mực in Inkanto Wax Resin

– Hình thức in: Face in/ Face out

– Kích thước ribbon mực in Inkanto Wax Resin: có nhiều loại kích thước khác nhau. Tối đa chiều rộng là 110mm, chiều dài là 300m nhưng kích thước phổ biến nhất trong dòng mực này vẫn là ribbon mực in Inkanto Wax Resin: 60mm x 300m, 80mm x 300m…

– Được sử dụng chủ yếu trên các loại chất liệu: giấy in hóa đơn, giấy PVC mặt nhám, Decal xi bạc, giấy decal nhựa, giấy decal PP, PE…

Ứng dụng của ribbon mực in Inkanto Wax Resin

  • Do khả năng bám mực và chống trầy xước cao nên nó được sử dụng trong các môi trường xuất nhập khẩu hàng hóa, trong các ngành công nghiệp điện tử hoặc may mặc.
  • Ngoài ra, do giá thành hợp lý cùng nhu cầu sử dụng thích hợp với nhiều loại máy in mã vạch nên loại mực in mã vạch này thường hay được sử dụng trong các hệ thống siêu thị, thư viện, nhà sách hoặc trong các doanh nghiệp và công ty nhỏ.
  • Ribbon mực in Inkanto Wax Resin thích hợp để in trên các máy để bàn, nhỏ bé, tiện lợi của hãng TSC, Honeywell, Godex, Postek,…hoặc các máy in công nghiệp như Zebra 105 SL Plus, ZT410, ZT230, ZT420…Mua Ribbon mực in Inkanto Wax Resin 110mm x 300m, cần báo giá Ribbon mực in Inkanto Wax Resin 110mm x 300m alo VINH (0914175928).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *