Chuyển tới nội dung

Bán Decal in tem nhãn tại Bình Dương

Bán Decal in tem nhãn

Bán Decal in tem nhãn tại Bình Dương, TP.HCM, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh,…

Decal in tem nhãn là loại decal chuyên phục vụ cho ngành in nói chung và in tem nhãn mã vạch nói riêng. Decal in tem nhãn có nhiều loại được phân biệt theo hãng sản xuất như: Fasson, Amazon,… hoặc phân loại theo chất liệu decal và các ứng dụng riêng của từng loại decal đó. Liên hệ Cty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn và báo giá ngay !

Decal in tem nhãn là dạng giấy in decal cuộn (decal in mã vạch)

Khi sản xuất ra decal để in tem nhãn, bế decal thành các con tem theo yêu cầu của bạn ở dạng nhãn cuộn, các con tem cùng nằm trên đế của decal. Giấy in decal cuộn này rất thích hợp cho việc in tem trên máy in barcode hay còn gọi là decal in mã vạch.

Decal in tem nhãn là decal cảm nhiệt

Decal in tem nhãn cảm nhiệt là sự pha trộn giữa chất liệu decal thông thường và mực in, trong decal đã được tích hợp mực in. Khi decal cảm nhiệt đi qua đầu in của máy in mã vạch, không cần mực in nhưng decal cảm nhiệt vẫn cho ra nội dung in sắc nét. Người ta gọi cách in này là in trực tiếp ( gián tiếp là phải dùng mực ribbon).

Bán Decal in tem nhãn

Sử dụng decal cảm nhiệt rất tiện lợi và thường được dùng cho việc quản lý kho bãi tạm thời, siêu thị, shop hàng hóa…có tính thời hạn ngắn và trung.

Xem thêm  Giải pháp nhãn mã vạch cho hoạt động kinh doanh

Decal in tem nhãn là decal pvc

Decal pvc xé không rách, màu trắng đục, in bằng mực in mã vạch wax/resin hoặc mực resin phục vụ cho những ngành hàng cao cấp bởi tính chịu nhiệt ( nóng và lạnh), xé không rách, độ bền thời gian cao. Decal PVC chịu được khắc nghiệt nhất định của môi trường thời tiết, thích hợp với nhiều ngành như đông lạnh, tem nhãn chỉ dẫn của sản phẩm điện, điện tử.

Ngoài ra, decal pvc remove còn có tác dụng khi bóc ra khỏi sản phẩm không để lại phần keo dính trên bề mặt. Rất thích hợp cho các ngành y tế, trang sức, hoặc các ngành hàng cao cấp khác.

Decal in tem nhãn là decal xi bạc( decal nhôm)

Với ưu điểm là có tuổi thọ rất cao, decal xi bạc được ứng dụng vào in ấn các chỉ dẫn hướng dẫn sử dụng, bảo hành bảo dưỡng sản phẩm. Decal xi bạc chống tốt với nhiều môi trường khắc nghiệt, không thấm nước, được ưa chuộng trong ngành kỹ thuật cao như vi mạch điện tử, điện tử, cơ khí….Nơi Bán Decal in tem nhãn tại Bình Dương ALo VINH (0914175928)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *