Chuyển tới nội dung

Cách mua máy in TSC tốt nhất 2018

máy in TSC

Chọn máy in TSC tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn ?

Sự lựa chọn chính xác của máy in TSC mới sẽ giúp cải thiện quy trình kinh doanh của bạn, giảm nhân viên và chi phí hành chính, cải thiện dịch vụ khách hàng và giúp làm cho doanh nghiệp của bạn hoạt động đơn giản hơn. Liên hệ Cty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn và báo giá ngay !

Chọn đúng máy in mã vạch TSC tương đối đơn giản. Chúng tôi hiện đang cung cấp mô hình máy in cấp công nghiệp và mô hình máy in để bàn khác nhau để lựa chọn. Bằng cách trả lời chỉ một vài câu hỏi, chúng tôi có thể thu hẹp lựa chọn máy in TSC để xem xét và tạo lựa chọn tốt nhất cho ứng dụng của bạn.

Có phải chọn máy in TSC thay thế máy in mã vạch cũ hơn không?
Nhiều máy in TSC được bán hôm nay, có lẽ ngay cả phần lớn thay thế một máy in nhãn hiện có. Máy in TSC được thiết kế để chuyển đổi từ máy in cũ sang máy in TSC mới dễ dàng nhất có thể. Trình điều khiển Windows ™ của chúng tôi là tuyệt vời và mọi máy in TSC đều có thể mô phỏng các ngôn ngữ phổ biến ZPL, EPL hoặc DPL.

Tem nhãn phải bền như thế nào?
TSC cung cấp cả máy in mã vạch truyền nhiệt và nhiệt trực tiếp. Máy in chỉ nhiệt trực tiếp là hoàn hảo cho nhãn thời gian ngắn như: bưu kiện, vận chuyển gói nhỏ, dây đeo cổ tay và các tài liệu in ấn khác với một thời gian dự kiến ​​giữa một tuần và một năm.

Xem thêm  Máy in TSC TTP-247 giá rẻ chính hãng 2021

Truyền nhiệt là lựa chọn duy nhất khi bạn cần các nhãn sắc nét, bền bỉ. Truyền nhiệt mang lại cho khách hàng nhiều lựa chọn nhãn lớn nhất từ ​​các tem nhãn không tráng tới các vinyl cực kỳ bền.

 

máy in TSC

 

Chiều rộng bản in được yêu cầu bởi nhãn của bạn là bao nhiêu?
Một yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn những gì máy in để lựa chọn là để xác định nhãn rộng nhất bạn sẽ cần phải in. Máy in mã vạch TSC cung cấp các kiểu in rộng 2 inch, 4 inch, 6 inch và 8 inch để lựa chọn. Các máy in mã vạch phổ biến nhất là các mẫu máy rộng 4 inch có sẵn ở cả máy tính để bàn nhựa và các mô hình công nghiệp đúc kim loại.

Độ phân giải in máy in TSC như thế nào?
Độ phân giải phổ biến nhất cho máy in mã vạch là 203 dpi (8 chấm / mm) phù hợp với hầu hết các nhãn được in. Đối với các ứng dụng yêu cầu văn bản và mã vạch trên nhãn rất nhỏ, độ phân giải cao hơn có thể được yêu cầu.

TSC cung cấp các máy in mã vạch với các phiên bản 300 dpi (12 chấm / mm) và cũng có độ phân giải rất cao TTP-644M mô hình hỗ trợ in 600 dpi (24 chấm / mm).

Số lượng tem in hàng ngày của bạn là bao nhiêu?
Bạn cần in bao nhiêu nhãn mỗi ngày? Dòng máy in TSC công nghiệp TTP-2410M của chúng tôi được thiết kế để in hầu như không ngừng, 24 giờ mỗi ngày chỉ tạm dừng đủ lâu để thay thế băng và nhãn.

Xem thêm  Máy in TSC giá rẻ chính hãng tại HCM

Đối với các ứng dụng yêu cầu 500 nhãn hoặc ít hơn mỗi ngày, TSC cung cấp dòng máy in TTP-244 Plus và TTP-243 Pro rất kinh tế, cũng như dòng TTP-245C có giá trị cao.

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ
Office : H216D, K5, Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam.
Tel: 0274 3872406 Fax: 0274 3872405
Giám Đốc: Phan Thị Thanh Bạch 0912665120.
HP: 0943805121 (Mr Vinh)
Post Code: 820000.
Email: vinhancu@gmail.com Web: http://vinhancu.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *