Chuyển tới nội dung

Đầu đọc mã vạch Symbol bán ở Đồng Nai

Đầu đọc mã vạch Symbol

Đầu đọc mã vạch Symbol LS1203, LS4208

Đầu đọc mã vạch Symbol LS1203.

Đầu đọc mã vạch Symbol LS1203 được thiết kế dành cho các nhà sản xuất điện tử cần quét mã vạch 1D nhỏ. Máy quét cung cấp các chức năng, tính năng và độ tin cậy cần thiết để tăng hiệu quả hoạt động ngay từ lúc bắt đầu. Cấu trúc một bo mạch và thành phần quét bền giúp giảm đáng kể thời gian không hoạt động và chi phí sửa chữa, và nhiều giao diện giúp đảm bảo khả năng kết nối với hệ thống của bạn trong hiện tại và tương lai. Liên hệ Cty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn và báo giá ngay !

Các tính năng nổi bật.

  • Cấu trúc bền, một bo mạch, đáp ứng thử nghiệm rơi từ độ cao 5 ft, giảm đáng kể thời gian không hoạt động và chi phí sửa chữa.
    Nhiều giao diện: RS232, USB, cổng bàn phím (KBW) trong một máy quét.
  • Đơn giản hóa việc lắp đặt và tích hợp, đảm bảo khả năng tương thích trong tương lai. Thiết kế thon gọn, nhẹ và thuận tiện. Tối đa hóa sự thoải mái để có thể sử dụng cả ngày. Quét trực quan và khả năng cắm và chạy. Giảm thiểu thời gian thiết lập và đào tạo. Lựa chọn chế độ phát động hoặc liên tục. Đảm bảo quét linh hoạt, chính xác ngay từ đầu.

Đầu đọc mã vạch Symbol

Đầu đọc mã vạch Symbol LS2208.

  • Máy quét mã vạch cầm tay Symbol LS2208 chính hãng Zebra là loại máy quét mã vạch giá rẻ nhưng bền chắc, cung cấp khả năng quét nhanh. Với công nghệ quét laser trong một thiết kế thuận tiện và nhẹ nhàng. Phạm vi làm việc rộng làm cho Symbol LS2208 này trở thành sản phẩm lý tưởng cho môi trường bán lẻ, bệnh viện, giáo dục hoặc bưu điện. Nhiều chuẩn kết nối trên bo mạch đảm bảo tích hợp với nhiều hệ thống, máy chủ.
  • Cấu trúc bền chịu rơi từ độ cao 5 ft, quét chính xác mã vạch 1D ngay từ đầu, tăng năng suất, nhờ đó giảm được thời gian thanh toán và phục vụ khách hàng tốt hơn. Với thiết kế cho việc đơn giản hóa công việc, chỉ cần cắm và chạy với cáp phổ dụng như USB, RS-232, Keyboard.
Xem thêm  Mua máy đọc mã vạch Honeywell 1250g TP.HCM

Đầu đọc mã vạch Symbol LS2208 là dòng máy quét Barcode 1D.

  • Đầu đọc mã vạch Symbol LS4208.
  • Đầu đọc mã vạch Symbol LS4208 Là thiết bị đọc mã vạch 1 chiều, có dây, đọc đa tia, có khả năng đọc được tất cả các loại mã vạch 1 chiều, các mã vạch bị thu nhỏ kích cỡ (RSS) hoặc những mã vạch bị lỗi, mã vạch dạng PDF417, dạng PDF siêu nhỏ (microPDF). LS4208 là thiết bị đọc mã vạch dạng cầm tay được thiết kế chắc chắn, có độ bền cao và đọc rất nhạy.
  • LS4208 giúp người sử dụng thu nhận và xử lý dữ liệu ở dạng mã vạch một cách nhanh chóng và chính xác, giảm thiểu thời gian phải xử lý dữ liệu bằng tay, giảm chi phí bảo trì, qua đó làm tăng tính hiệu quả cho công việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *