Chuyển tới nội dung

Giải pháp in tem nhãn mã vạch

Giải pháp in tem nhãn mã vạch

GIẢI PHÁP IN TEM NHÃN MÃ VẠCH CHO CÔNG NGHIỆP

Giải pháp in tem nhãn đáp ứng được nhu cầu in tem nhãn, mã vạch với số lượng nhiều, yêu cầu tốc độ nhanh, máy in mã vạch là giải pháp hoàn hảo cho công nghiệp sản xuất, giao thông vận tải, hậu cần, thực phẩm, nước giải khát, dược phẩm… Liên hệ Cty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn và báo giá ngay !

  • Sản xuất công nghiệp: giải pháp in tem nhãn mã vạch được sử dụng để in mã vạch, tem nhãn cho sản phẩm với tốc độ nhanh thích ứng yêu cầu làm việc với cường độ cao của lĩnh vực công nghiệp
  • Giao thông vận tải và hậu cần: giải pháp in tem nhãn ngành công nghiệp giao thông vận tải và hậu cần sử dụng máy in mã vạch in tem nhãn, mã vạch cho các lô hàng với các thông tin quan trọng tại các cơ sở phân phối và kho bãi.
  • Thực phẩm và đồ uống: giải pháp in tem nhãn ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống có nhu cầu in tem nhãn, mã vạch với công suất cao, liên tục trong 24h/ngày và 7 ngày/tuần. Máy in tem nhãn là sự lựa chọn hoàn hảo.
  • Dược phẩm: là lĩnh vực yêu cầu độ chính xác cao, với nhu cầu in tem nhãn chứa các thông tin quan trọng đối với bệnh nhân bên ngoài chai thuốc/hộp thuốc. Giải pháp in tem nhãn tránh sai sót và hiểu sai có thể dẫn đến hiệu quả nghiêm trọng
Xem thêm  Máy in mã vạch barcode bán ở Hà Nội

Để đáp ứng được yêu cầu khắt khe của tất cả ứng dụng công nghiệp đó, máy in mã vạch được thiết kế với nhiều tính năng ưu việt:

  • Tốc độ nhanh, độ phân giải cao: tốc độ in tối đa lên tới 12 ips (304 mm/s), độ phân giải 203-600 dpi, độ rộng in tối đa 4”- 6” (104-168 mm). Giải pháp in tem nhãn đáp ứng được nhu cầu in nhãn liên tục nhiều giờ của lĩnh vực công nghiệp,…
  • Dễ dàng sử dụng, thay thế: màn hình LCD phía trước dễ đọc, thao tác máy dễ dàng nhờ mã hóa các chỉ báo bằng màu sắc. Sơ đồ lắp giấy và ruy băng (ribbon) được chạm nổi trên máy. Dễ dàng tháo lắp đầu in (có thể được thay đổi trong vòng chưa đầy 5 phút), ruy băng (ribbon), giấy in. Cần Giải pháp in tem nhãn mã vạch, tìm Giải pháp in tem nhãn mã vạch, mua Giải pháp in tem nhãn mã vạch alo VINH.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *