Chuyển tới nội dung

In tem nhãn cuộn, tem nhãn máy dán tự động

In tem nhãn cuộn, tem nhãn máy dán tự động

In tem nhãn cuộn, tem nhãn cho máy dán nhãn tự động, in tem phụ, in nhãn phụ.

Ngày nay nhu cầu người tiêu dùng càng lớn, doanh nghiệp sản xuất sản phẩm càng nhiều với số lượng cực lớn, với việc in tem nhãn cuộn dán thủ công rất tốn nhiều thời gian, sự hiệu quả là không cao, gánh nặng nhân công là điều khó tránh khỏi, thấu hiểu vấn đề này chúng tôi cho ra đời tem nhãn quấn cuộn. Phương pháp này gọi là dán nhãn tự động.

Tem nhãn in và bế thành phẩm, các bạn chỉ đem về bóc ra dán mà thôi, rất tiện lợi và nhanh gọn, hình ảnh cực kỳ sắc nét. Liên hệ Cty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn và báo giá giấy in tem nhãn cuộn ngay !

Với phương pháp in tem nhãn cuộn tự động bằng máy hay còn gọi là dán nhãn tự động, các bạn chỉ việc đặt mua một dòng máy in tem nhãn cuộn nhãn tự động bất kỳ nào, chỉ cần gõ nhẹ vào Google sẽ cả hàng tá nhà cung cấp hiện ra. Công việc thứ hai là bạn phải đặt nhãn in tem nhãn cuộn, bạn phải ghi chú rõ trong đơn hàng đặt in tem là in tem nhãn bế con quấn cuộn dùng cho máy nhãn nhãn tự động, phải ghi chú kỹ nhé các bạn chứ không nhà in cắt tờ là xong.

Máy dán, in tem nhãn cuộn tự động phải sử dụng tem decal quấn cuộn.

Xem thêm  Máy in nhãn mã vạch tăng hiệu quả bán hàng?

In tem nhãn cuộn cho chai nhựa, lọ thủy tinh, chai nhôm.

Chúng tôi in tất cả các loại tem nhãn cắt tờ hoặc quấn cuộn, tem nhãn cho các loại chai như chai nhựa, chai thủy tinh, chai nhôm với mọi chất liệu khác nhau như decal giấy, decal trong suốt, decal xi bạc, decal PVC, decal PP, decal PE, decal PET, decal phủ UV bóng, decal cán màng, decal mặt bóng, decal mặt nhám…

In tem nhãn cuộn, tem nhãn máy dán tự động

In tem nhãn cuộn cho ngành thực phẩm, tem dán chai lọ.

Tem nhãn mỹ phẩm, tem nhãn thực phẩm, tem cao cấp, tem nhãn ngành dược phẩm.

Là một nhà in chúng tôi luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, mọi nhu cầu của quý khách chúng tôi sẵn lòng đáp ứng…nhưng chất lượng sản phẩm là điều quan trọng. Chúng tôi không bao giờ sử dụng các nguyên liệu rẻ tiền và không rõ nguồn gốc.

In tem nhãn cuộn decal 3″ x 1.5″, tem 3″ x 2″, tem decal nhựa PVC nhuộm màu.

Các loại giấy decal cuộn dùng để in tem nhãn.

Chúng tôi sử dụng các loại tem nhãn dạng cuộn chính sau đây của hai hãng giấy Fasson và UPM

Đối với giấy Fasson chúng tôi có giấy decal AW0153, giấy decal AW0331F, giấy decal AW0339F, giấy decal AW0332, giấy decal với keo Remove AW0362P.1200, giấy decal AW5209, giấy decal MW0057N, giấy decal cảm nhiệt NW0039F, giấy decal BW0153, giấy decal BW0227, giấy decal MW0052, giấy decal MW0066, giấy decal trắng bóng chuyên dùng cho nghành tiệm vàng MZ0102, giấy decal cảm nhiệt trực tiếp NW0033, giấy decal keo siêu dính SW5003, giấy decal SYS075, SY0054 -R110, BW0062.

Xem thêm  Khắc phục máy in mã vạch nhăn mực

In tem nhãn cuộn decal phi tròn màu, nhuộm màu, in nền.

Giấy decal UPM có các loại như giấy decal CNB/RP5X/V7, giấy decal DMR/RP5X/01 định lượng 75gsm, giấy decal DCW/RP5X/01 định lượng 85gsm, giấy decal keo Remove 04RR2201, giấy decal cảm nhiệt gián tiếp F4A\RP5X\01, giấy decal cảm nhiệt trực tiếp BYN/RP5X/V7

In tem nhãn cuộn decal màu, decal nhuộm màu, tem decal phi tròn, tem dán thùng, tem ngành điện lực

Tem decal màu khổ 4inch x 2inch, ngoài ra chúng tôi còn rất nhiều size khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *