Chuyển tới nội dung

máy ARGOX IX350 300 DPI Giá Bán Sỉ

máy ARGOX IX350 300 DPI Giá Bán Sỉ

máy ARGOX IX350 300 DPI Giá Bán Sỉ

Mua máy ARGOX IX350 300 DPI Giá Bán Sỉ alo VINH.. có hàng nhanh.

máy ARGOX IX350 300 DPI Giá Bán Sỉ..xem máy và mua hàng nhanh. Vui lòng xem hình máy..nhận ưu đãi ngay khi mua máy ARGOX IX350 300 DPI Giá Bán Sỉ…là nhà PP của hãng tại Việt Nam. Xem cấu hình, kết nối, và ok..bạn coi máy tại chúng tôi rồi mua hàng nhé.. ngày nay công nghệ phát lên mạnh dữ tợn và áp vào quản lý kho..

Nên mua máy ARGOX IX350 300 DPI Giá Bán Sỉ làm việc quản lý kho nhé bạn.. xem bài máy ARGOX IX350 300 DPI Giá Bán Sỉ trong quản lý kho nhé. Cần máy ARGOX IX350 300 DPI Giá Bán Sỉ chỉ cần lô anh VINH 0914175928..

máy ARGOX IX350 300 DPI Giá Bán Sỉ

máy ARGOX IX350 300 DPI Giá Bán Sỉ

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ
Office : H216D, K5, Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam.
Tel: 0274 3872406 Fax: 0274 3872405
Giám Đốc: Phan Thị Thanh Bạch 0912665120.
HP: 0943805121 (Mr Vinh)
Post Code: 820000.
Email: vinhancu@gmail.com Web: http://vinhancu.com

Làm thế nào để kiểm soát hàng tồn kho tốt
Các công ty biết rằng họ có thể phải chịu hàng ngàn đô la thua lỗ mỗi năm nếu họ thiếu kiểm soát hàng tồn kho tốt. Theo dõi hàng tồn kho là khối xây dựng để đảm bảo doanh nghiệp của bạn luôn đứng đầu về chi phí khi nói đến các vật liệu quan trọng cần thiết để sản xuất sản phẩm của bạn. Có một số cách để chắc chắn rằng bạn có kiểm soát hàng tồn kho tốt và không bị mất tầm nhìn. Điều đầu tiên cần nhớ là luôn cố gắng xoay cổ phiếu của bạn, nghĩa là cổ phiếu cũ hơn nên được “di chuyển” hoặc bán trước, để cổ phiếu mới luôn ở ngay phía sau.

Xem thêm  Mua đầu in mã vạch Zebra 105SL giá rẻ 2018

Đây được gọi là phương pháp FIFO, hoặc First in First out. Khi phân tích kiểm soát hàng tồn kho của bạn, hãy xem xét hai yếu tố quan trọng: thời gian và chi phí. Bao nhiêu thời gian được lấy ra trong ngày của bạn để đặt hàng và theo dõi hàng tồn kho? Bạn đang sử dụng nhanh nhất, phương pháp hiệu quả nhất có thể để đảm bảo hàng tồn kho chính xác? Bao nhiêu tiền đã được chi cho thiết bị kiểm soát hàng tồn kho, phần mềm và đào tạo nhân viên? Brainstorm cách mà bạn vừa có thể có thêm thời gian để tham gia vào các vấn đề kinh doanh quan trọng khác và cách bạn có thể cắt giảm chi phí để cải thiện tỷ suất lợi nhuận trong khi theo kịp số liệu thống kê hàng tồn kho tốt.

Nếu bạn là chủ cửa hàng, bạn nên xem xét một số điều khác nhau khi nghĩ về kiểm soát hàng tồn kho. Đầu tiên là hãy nhớ rằng các mặt hàng không di chuyển khỏi giá phải được bán hoặc loại bỏ hoàn toàn. Bạn muốn chỉ giữ các mặt hàng bán trong kho, nếu không bạn sẽ không có gì ngoài “hàng chết” trên kệ của bạn, trong khi bạn đang kiếm được lợi nhuận tối thiểu. Tiếp theo, hãy suy nghĩ về những mặt hàng bạn mang theo tạo ra số tiền lãi lớn nhất. Nếu bạn đang trả tiền để bán lẻ cho các mặt hàng và không đủ khả năng để tăng giá, hãy cân nhắc mua số lượng lớn các mặt hàng rẻ hơn, sau đó đánh dấu chúng để kiếm lợi nhuận. Phân tích xem bạn đang mua hàng của ai và chắc chắn rằng bạn đang có được thỏa thuận tốt nhất có thể cho hàng hóa chất lượng cao nhất hiện có. Bạn cũng không muốn bán khách hàng của mình.

Xem thêm  Máy in Argox ở Hà Nội giá rẻ nhất 2018

Bí mật thực sự để kiểm soát hàng tồn kho tốt là lập kế hoạch và ghi chép. Tạo một bảng tính và sắp xếp cổ phiếu, số mặt hàng, tỷ suất lợi nhuận và giá cả theo tháng. Sau đó theo dõi những gì bạn sẽ muốn mua trong tháng nào, và những gì bán tốt nhất. Đây có thể là một công cụ tuyệt vời để hướng dẫn bạn đi đúng hướng về những gì bạn sẽ muốn mua hàng tồn kho trong suốt cả năm. Lập kế hoạch trước có thể thực sự tiết kiệm rất nhiều tiền trong thời gian dài.

Có một công thức phổ biến mà nhiều thương nhân sử dụng được gọi là công thức OTB hoặc Công thức mở để mua. Công thức rất đơn giản; chỉ cần thêm doanh số giảm giá theo kế hoạch cộng với hàng tồn kho cuối tháng theo kế hoạch. Sau đó, trừ đi khoảng không quảng cáo đầu tháng dự kiến ​​của bạn khỏi tổng số này và bạn sẽ có một ý tưởng khá chính xác về những gì bạn sẽ cần mua cho tháng, quý hoặc thậm chí năm đó, tùy thuộc vào cách bạn muốn mua. Với một chút tinh chỉnh và một số thử nghiệm và lỗi, bạn sẽ có thể thực hành các phương pháp kiểm soát hàng tồn kho tốt với ít tiền bị mất.

NGUỒN:
http://www.asashop.org/autoinc/march/invntctr.htm
http://retail.about.com/od/merframisingbuying/a/open_to_buy.htmlm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *