Chuyển tới nội dung

Máy in tem nhãn Argox IX250 bán 15 triệu?

Máy in tem nhãn Argox IX250 203dpi

Máy in tem nhãn Argox IX250 203dpi. Thông số kỹ thuật và tính năng của máy in tem nhãn Argox IX4?

Bạn đang tìm mua máy in tem nhãn Argox IX250, ở đâu bán máy in tem nhãn Argox IX250, không biết giá cả máy in tem nhãn Argox bao nhiêu, chế độ bảo hành và lắp đặt máy in tem nhãn Argox như thế nào? >>>Hãy liên hệ Cty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928

Máy in tem nhãn Argox IX250 được gọi là máy in mã vạch là thiết bị ngoại vi được kết nối với máy tính có chức năng in mã vạch lên bề mặt tem nhãn (label) làm tem nhãn theo yêu cầu của bạn.

Máy in tem mã vạch dùng công nghệ in truyền nhiệt hoặc in trực tiếp sẽ nâng cao tốc độ in và đảm bảo chất lượng mã vạch khi in.

Điểm nổi bật của máy in mã vạch là có hệ thống cảm biến (sensor) giúp máy in hiểu rõ và chính xác các quy cách con tem, giúp máy in tem in thông tin gọn vào trong từng con tem, đồng thời nhờ hệ thống sensor nên máy in mã vạch sẽ có những chức năng nổi bật mà trên các loại máy in khác không có như cắt nhãn tự động, xé nhãn tự động hoặc bóc nhãn tự động.

Thông số kỹ thuật máy in tem nhãn Argox IX250

Độ phân giải máy in tem là thông số biểu diễn mật độ điểm đốt nóng (heat) trên một đơn vị độ dài. Thông thường sẽ có đơn vị tính là 203dpi và 300dpi (dot per inch) có nghĩa là số điểm đốt nóng trên một inch. Chỉ số dpi càng cao, mật độ điểm trên đơn vị càng dày thì tem in càng sắc nét.

Máy in tem nhãn Argox IX250

Máy in tem nhãn Argox IX250

Công nghệ in

– In nhiệt trực tiếp: bằng cách dùng đầu in đốt nóng trực tiếp chất mụi than lên loại tem cảm nhiệt (thermal paper) để xuất ra thông tin. Cách in trực tiếp này sẽ tiết kiệm được mực in nhưng sẽ giảm tuổi thọ đầu in vì đầu in sẽ phải dùng nhiều nhiệt lượng và ma sát trực tiếp tới con tem. Thêm vào đó, giấy cảm nhiệt rất dễ trầy xước vì chỉ cần va chạm nhẹ với các vật sắc, com tem sẽ bị hư hỏng vì xuất hiện những đường rạch màu đen.

Xem thêm  Máy in mã vạch giá rẻ nhất 2018

– In truyền nhiệt gián tiếp: bằng cách dùng đầu in đốt nóng các loại mực được cấu tạo bằng sáp (wax), sáp và nhựa (wax/resin) hoặc nhựa (resin) để tan chảy và bám lên bề mặt của tem nhãn. Cách in này sẽ điều hòa được nhiệt độ đầu in và tránh ma sát trực tiếp với tem nhãn giúp nâng cao tuổi thọ đầu in, đồng thời chất lượng tem in ra được nâng cao, và ít bị hư hỏng trong quá trình sử dụng hơn là dùng giấy cảm nhiệt.

Đặc điểm máy in tem nhãn Argox IX250

In rộng 108mm, In Length Tốc độ in tối đa 2540 mm, Tốc độ in 8ips max, Độ phân giải in 203 dpi, 300 dpi, Chiều rộng Ribbon mã vạch 25,4 ~ 112mm, Chiều dài Ribbon mã vạch 450m, Ribbon Core ID 25mm

Kích thước nhãn của máy in Argox IX250

Chiều rộng tem nhãn tối đa 114mm, chiều rộng tem tối thiểu 25.4mm, đường kính ngoài 210mm trên lõi đường kính 76mm, đường kính ngoài 177.8mm trên lõi đường kính 38mm.

Đối với in khối lượng lớn.

Với thiết kế kỹ thuật mới, seri iX4 hỗ trợ cuộn nhãn đường kính lớn 8,26 inch và công suất ribbon mực in lên đến 450 mét.

Tốc độ in máy in Argox IX250 lên tới 8 inch / giây.

Với tốc độ in 8 ips, thậm chí in với tốc độ cao nhất, nó vẫn có thể duy trì chất lượng in hoàn hảo.

Xem thêm  Chống thất thoát hàng hóa bằng hệ thống mã vạch

Màn hình máy in tem nhãn Argox IX250

Dòng iX4 được tích hợp cổng Ethernet, máy chủ USB kép, thiết bị USB, RS-232 và có thể mở rộng bằng cổng Wi-Fi, GPIO / cổng song song.

Máy in tem nhãn Argox IX250 cho chất lượng in ấn sắc nét, vượt trội

Máy in tem nhãn Argox IX250 sử dụng công nghệ “Senser đôi” với cả senser cố định và senser điều chỉnh giúp việc in tem nhãn đa dạng hơn. Độ phân giải cao 203dpi tương đương 8 dots/mm mang đến những bản in sắc nét với màu sắc ấn tượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *