Chuyển tới nội dung

Máy làm tem nhãn Argox IX350 bán 20 triệu?

Máy in mã vạch Argox

Máy làm tem nhãn Argox IX350 300dpi bán giá rẻ 20 triệu. Những vấn đề cần quan tâm khi mua máy làm tem Argox IX350?

Máy làm tem nhãn Argox IX350 mua ở đâu, làm thế nào để in tem nhãn mã vạch có chất lượng cao? công dụng của máy in tem nhãn mã vạch, những lưu ý khi mua máy in mã vạch, máy in Argox CP 2140 driver bị lỗi làm như thế nào cài lại, các thông số cần cân nhắc khi chọn mua máy in tem? >>> Tất tần tật các câu hỏi sẽ được giải đáp khi bạn Liên hệ Cty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928

Làm thế nào để máy làm tem nhãn Argox IX350 cho mã vạch có chất lượng cao?

Bên cạnh máy in có độ phân giải của đầu in mã vạch – một thông số quan trọng và quyết định chất lượng và độ sắc nét của nhãn in. Nhiều người nhận thức được rằng sự khác biệt giữa các vật liệu decal in có thể tác động đáng kể đến chất lượng in tem nhãn mã vạch.

Nhãn in mã vạch có thể được in bằng máy in mã vạch thông thường hay còn gọi là máy in VP, hay máy in tạo mã vạch giấy A4. Tại đây người ta sử dụng giấy decal in mã vạch khổ A4 hoặc A5 (đã bế sẵn kích thước tem hoặc không) để in tem nhãn. Tuy in bằng cách này có thể tiết kiệm được chi phí đầu tư, không cần mua máy làm tem nhãn Argox IX350 nhưng lại có một số nhược điểm sau:

 • Nhãn in tem có chất lượng không tốt do mực không bám tốt trên giấy, dễ trầy tróc và phai màu.
 • Máy làm tem nhãn nhanh hư vì phải tỏa ra một nhiệt lượng lớn hơn trên giấy decal A4 thông thường.
 • Drum máy in lâu ngày có thể bị tổn hại khi giấy decal tem nhãn có keo chạy qua và có khả năng một số phần keo bị dính lại, quấn vào trục drum.
 • Keo dính trên decal A4, A5 thường không tốt bằng keo trên giấy decal cuộn (giấy chuyên dụng in tem mã vạch).
Máy làm tem nhãn Argox IX350 300dpi

Máy in Argox IX350 300dpi

Công dụng của máy làm tem nhãn Argox IX350

Xem thêm  Máy in mã vạch barcode bán ở Hà Nội

Có thể kể đến một số công dụng sau của máy in mã vạch tem nhãn:

 • In ấn các loại thông tin, mã vạch và hình ảnh lên giấy decal in loại 1 tem, 2 tem hay 3 tem được bế sẵn.
 • Cắt tem tự động là chức năng tùy chọn thêm cho người dùng khi mua máy in mã vạch. Module này là một bộ phận bao gồm con dao cùng các bộ phận khác để có thể cắt được tem nhãn sau khi in tem xong. Với chức năng này, người dùng máy làm tem nhãn Arogx IX350 không cần mất công phải sắp xếp tem mà module này sẽ sắp xếp thành tệp sau khi in giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức khi in tem nhãn.

Những lưu ý khi mua máy làm tem nhãn Argox IX350

Công nghệ in cơ bản hiện nay sử dụng cho máy làm tem nhãn Argox IX350 thường sử dụng có 2 loại chính:

 1. In bằng công nghệ truyền nhiệt gián tiếp: Công nghệ in này có yêu cầu là phải sử dụng ribbon mực in tem nhãn (như WAX, RESIN, …) để in mã vạch. In nhiệt gián tiếp là một phương pháp in kỹ thuật số, trong đó vật liệu được áp dụng cho giấy decal (hoặc một số vật liệu khác) bằng cách làm nóng lớp phủ ribbon để nó dính vào vật liệu đã in. Ưu điểm nổi bật đó là thời gian sử dụng tem nhãn mã vạch có thể rất lâu và lâu hơn so với in tem kiểu nhiệt trực tiếp.
 2. Truyền nhiệt trực tiếp: Công nghệ in này yêu cầu phải có giấy in cảm nhiệt phù hợp với người dùng. Khi có lệnh in từ máy tính, máy in tem nhãn mã vạch sẽ đốt nóng đầu in sau đó truyền thẳng vào giấy in cảm nhiệt. Giấy decal in này sẽ tự động hiện lên mực theo đúng vị trí mà đầu in đốt nóng. Ưu điểm là chi phí đầu tư và sử dụng thấp. Nhược điểm: thời gian sử dụng không được lâu, chỉ dùng trong 1 đến 2 tháng.
Xem thêm  Mã vạch trong kinh doanh như thế nào?

Tốc độ in tem máy làm tem nhãn IX350

 • Mỗi dòng máy làm tem nhãn Argox sẽ có tốc độ in tối ưu riêng. Tốc độ in của máy in tem mã vạch được định nghĩa như sau:
 • Tốc độ in tem máy làm tem nhãn Arogx IX350 được tính bằng inch/s (ips) hoặc mm/s. Đây là thông số thể hiện chiều dài có thể in được bằng máy làm tem nhãn mã vạch tính trên giây.
 • Tốc độ in mã vạch cần phù hợp với nhu cầu sử dụng. Đối với nhu cầu in tem nhãn công nghiệp thì cần tốc độ in cao hơn so với nhu cầu bình thường.

Máy làm tem nhãn Arogx IX350 kết nối với máy tính

 • Máy in mã vạch hiện nay thường sử dụng những loại kết nối thông dụng nhất.
 • Kết nối tiêu chuẩn hiện nay của máy làm tem nhãn Argox IX350 với máy tính đó là cổng USB. Bên cạnh đó cũng có các kiểu kết nối khác như RS232, Parallel,…
 • Quý khách lưu ý cần phải chọn đúng cổng kết nối. Vì hiện nay, những máy tính mới không còn sử dụng kết nối RS232 nữa. Thông dụng nhất vẫn là cổng USB.

Ứng dụng của máy in tem mã vạch Argox IX350

 • Máy làm tem nhãn Argox IX350 được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: bệnh viện, công ty xí nghiệp, các xưởng sản xuất hàng hóa, văn phòng, các cửa hàng bán lẻ và siêu thị…
 • Do công nghệ sản xuất máy in Argox ngày càng được cải tiến và mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Các tem nhãn sau khi in đều có thể đáp ứng được yêu cầu của quý khách hàng
Xem thêm  BÁN MÁY ARGOX GIÁ RẺ TẠI VIỆT NAM

>>> Vinh An Cư chuyên cung cấp các loại máy in tem nhãn công nghiệp, máy tạo mã vạch, máy in mã vạch cũ, máy làm tem nhãn Argox IX350, IX250, CP 2140, X1000 VL, CP-3140,…Ngoài ra, còn có các dòng máy in mã vạch nổi tiếng của các hãng top thương hiệu như Datamax, Zebra, Toshiba, Sato, Intermec… tại các nơi: máy làm tem nhãn Argox IX350 TP.HCM, máy làm tem nhãn Argox IX350 Hà Nội, máy làm tem nhãn Argox IX350 Đà Nẵng, máy làm tem nhãn Argox IX350 Lâm Đồng, máy làm tem nhãn Argox IX350 Long An, Tiền Giang, máy làm tem nhãn Argox IX350 Cần Thơ, máy làm tem nhãn Argox IX350 Bến Tre, máy làm tem nhãn Argox IX350 An Giang, máy in nhãn Argox IX350 Gia Lai, máy làm tem nhãn Argox IX350 Nghệ An, máy làm tem nhãn Argox IX350 Long Thành, máy in tem nhãn Argox IX350 Vũng Tàu,….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *