Chuyển tới nội dung

Mua máy in Toshiba B-EX4T2 Đồng Nai

máy in Toshiba B-EX4T2

Máy in Toshiba B-EX4T2 203dpi, 300dpi. Các thông số và lợi ích mà máy in mã vạch Toshiba B-EX4T2 đem lại ?

TOSHIBA ra mắt dòng máy in Toshiba B-EX4T2 – một dòng máy in công nghiệp cao cấp dùng trong nhiều ứng dụng khác nhau với tem giá có kích thước vừa phải. Dòng máy in công nghiệp dẫn đầu thị trường nhằm thiết kế và chế tạo các dòng máy in nhiệt có hiệu suất cao, có thể làm dịch vụ và được cấp các chứng nhận xanh thật sự. Liên hệ Cty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn và báo giá ngay !

Dòng máy in TOSHIBA B-EX4T2 GS/TS được thiết kế nhằm thay thế các sản phẩm của các đối thủ cạnh tranh, sử dụng bộ mô phỏng Z-Mode để tích hợp với các hệ thống phần mềm cũ.

MÁY IN TOSHIBA B-EX4T2 TƯƠNG THÍCH CAO

Các loại B-EX4T2 được thiết kế để liên tục thay thế các sản phẩm của đối thủ cạnh tranh, bằng mô phỏng Z-Mode để tích hợp vào các hệ thống phần mềm kế thừa.

MÁY IN TOSHIBA B-EX4T2 GIẢM CHI PHÍ IN ẤN

Với tốc độ lên đến 12ips, máy in mã vạch B-EX4T2 – 4 inch được thiết kế cho các yêu cầu in ấn công nghiệp. Sức mạnh xử lý tiên tiến đảm bảo in nhanh chóng

RIBBON & MEDIA

khả năng in ngược trên ruy băng, với các tùy chọn cho các bên trong hoặc bên ngoài ribbon, đảm bảo khả năng tương thích và khả năng cạnh tranh trong thị trường truyền thông. Có sẵn cuộn mực 600m, giúp giảm số lần thay mực và tiếp tục hạ thấp tổng chi phí sở hữu.

Xem thêm  Máy in Toshiba B-EV4T bán ở Tây Ninh

MÁY IN TOSHIBA B-EX4T2 BẢO TRÌ DỄ DÀNG

Với công nghệ tiên tiến như double-ribbon điều khiển động cơ, đầu in snap-in dòng B-EX4T2 tiếp tục giảm chi phí bảo trì.

BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Tiêu chí xanh theo chương trình Energy Star và một dải ruy băng chứa dung môi, cũng như cung cấp in ấn ‘Carbon Zero’. Tất cả điều này, kết hợp với mức tiêu thụ điện năng thấp nhất trên thị trường.

CHUYÊN IN

Các máy in Toshiba B-EX4T2 có sẵn các tùy chỉnh phân giải 203 dpi, 300dpi hoặc 600dpi cho phép chuyên gia in ấn độ phân giải cao với chất lượng in cao cấp.

LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG

  • Dòng máy in TOSHIBA B-EX4T2 được triển khai dựa trên dòng máy in B-SX dẫn đầu thị trường, hiện đã hoạt động hơn 8 năm trong các môi trường công nghiệp trên toàn thế giới
  • In công nghiệp chi phí thấp
  • Đầu in phẳng thích hợp với các xu thế của các đối thủ cạnh tranh
  • Hiệu quả chi phí cho việc thay thế hệ thống cũ
  • Thông số kĩ thuật cao, công suất, hiệu suất cao và độ bền cực kì cao
  • Thích hợp với các thiết bị
  • Ruy băng dài nhất trên thị trường (800m)
  • Máy in Toshiba B-EX4T2 giao diện tùy chọn: USB và giao diện Ethernet theo tiêu chuẩn, giao diện nối tiếp, song song, máy chủ USB và giao diện WLAN
  • Bộ mô phỏng giúp thay thế sản phẩm của các đối thủ cạnh tranh nhanh và dễ dàng
Xem thêm  Bán máy in mã vạch Toshiba TEC B-452

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *