Chuyển tới nội dung

Mực in tem nhãn ITW bán Thủ Dầu Một

Mực in tem nhãn ITW

Mực in tem nhãn ITW Wax, Wax/Resin. Ứng dụng mực in tem nhãn mã vạch ITW Wax, Wax/Resin ?

Mực in mã vạch / mực in tem nhãn ITW Wax..Mua Mực in tem nhãn ITW bán Thủ Dầu Một alo VINH cho máy in mã vạch.

Là loại mực in mã vạch sử dụng tốt với các loại tem nhãn decal phủ chất liệu giấy. Wax là loại mực in tem nhãn mã vạch, ribbon in tem nhãn có giá rẻ nhất, ribbon in mã vạch wax đáp ứng tốt với nhu cầu đòi hỏi chất lượng trung bình nhưng mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Mực in tem nhãn ITW Wax/Resin

Wax/Resin là loại ribbon in tem nhãn mã vạch có chất lượng và giá thành cao hơn Wax. Đây là lựa chọn tốt nhất để in tem nhãn mã vạch trên giấy vải, tem vải và màng phim,… Mực in tem nhãn ITW Wax/Resin là ribbon in mã vạch rất thích hợp để sử dụng ngoài trời trong thời gian vừa phải.

Mực in tem nhãn ITW

Ứng dụng mực in tem nhãn ITW Wax, Wax/Resin

Ribbon in Wax được ứng dụng rộng rãi trong hệ thống siêu thị, nhà sách, thư viện, công ty,… với đặc trưng thông dụng, giá rẻ, chất lượng đáp ứng tốt nhu cầu đòi hỏi chất lượng trung bình mang hiệu quả kinh tế cao. Mực in tem nhãn ITW Wax, ribbon in mã vạch wax chỉ dùng cho in ấn trên các loại giấy thông thường, không yêu cầu độ bền mực cao. Tem in bằng ribbon in mã vạch wax có thể bay mực khi bị mài mòn và không bền theo thời gian.

Xem thêm  3 Mực in mã vạch Inkanto giá rẻ 2018

Mực in tem nhãn ITW Wax/Resin là loại mực in tem nhãn cao cấp hơn mực Wax (in trên decal giấy và PVC), với chất lượng tốt và giá thành phù hợp ứng dụng sản xuất nên được dùng rất phổ biến. Có nhiều chủng loại ribbon phù hợp nhiều ứng dụng, mang lại hiệu quả cao, Chất lượng in tốt, Chống được một số loại hóa chất, chịu được nhiệt độ ngoài trời, Chỉ dùng cho các loại giấy thông thường và một số loại giấy đặc biệt.

Mực in tem nhãn ITW Wax/Resin hay Ribbon in mã vạch tem nhãn Wax/Resin có nhiều loại để bạn lựa chọn tùy vào mục đích sử dụng và loại decal in tem nhãn cần in, với loại yêu cầu khả năng chịu mài mòn, hóa chất cao thì có thể sử dụng mực in có tỉ lệ nhựa (resin) cao hơn là sáp, còn với loại decal tem nhãn không yêu cầu khả năng chịu xước, ít tiếp xúc với hóa chất hơn mà chỉ cần tem in nét đẹp thì có thể dùng loại ribbon có tỉ lệ wax cao hơn. CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ
Office : H216D, K5, Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam.
Tel: 0274 3872406 Fax: 0274 3872405
Giám Đốc: Phan Thị Thanh Bạch 0912665120.
HP: 0943805121 (Mr Vinh)
Post Code: 820000.
Email: vinhancu@gmail.com Web: http://vinhancu.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *