Chuyển tới nội dung

Ruy băng mực in Inkanto bán ở Đồng Nai

Ruy băng mực in Inkanto

Ruy Băng Mực In Inkanto, Mực In Barcode, Ribbon Mực In Tem Barcode.

Ruy băng mực in Inkanto ảnh hưởng nhiều đến tuổi thọ đầu in của máy in mã vạch, đặc biệt là chất lượng bản in. Ngày nay thị trường đa dạng hàng hóa, ruy băng mực in thì vô số kể, có hàng ngàn model hay còn gọi mã hàng, mỗi nhà sản xuất đưa ra một mã sản phẩm, nhà phân phối thì tạo mã khác, do đó trước khi mua bạn cần xin mẫu thử để test. Liên hệ Cty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn và báo giá ngay !

Ruy băng mực in tem nhãn barcode, Ruy băng mực Inkanto

Ruy băng mực in Inkanto có 3 loại chính, đó ruy băng mực in Wax, ruy băng mực in Wax Resin và ruy băng mực in Resin, chất lượng lượng sẽ tăng dần, muốn độ bám dính tốt thì nên mua ruy băng mực in Wax Resin hoặc Resin nhé.

Cách chọn mua ruy băng mực in Inkanto đúng chất lượng

  • Phương pháp in tem nhãn bằng công nghệ in mã vạch việc lựa chọn mực in mã vạch là một công việc hết sức quan trọng, việc lựa chọn mực in phù hợp với máy in và cũng như chất liệu cần in lại càng gặp nhiều khó khăn hơn.
  • Thông thường thị trường hiện nay có 3 loại ruy băng mực in Inkanto chính đó là Ribbon Inkanto Wax, Ribbon Inkanto Wax Resin, Ribbon Inkanto Resin. Từng loại mực in sẽ ứng dụng thích hợp cho những nhu cầu in khác nhau.
Xem thêm  Bán băng truyền nhiệt SATO chính hãng

Ruy Băng Mực In Inkanto

Tìm hiểu lần lượt các loại ruy băng mực in Inkanto:

  • Mực Inkanto Wax: là loại ruy băng mực in Inkanto mà trong hỗn hợp mực chất wax chiếm tỉ lệ cao hơn nhiều so với chất resin, là dòng thấp nhất trong các loại mực in mã vạch. Nó là dòng có giá thành tương đối thấp, phù hợp với những doanh nghiệp có túi tiền nho nhỏ. Tùy theo thành phần của resin pha bên trong mực mà chất lượng mực sẽ thay đổi. Thường được dùng để in lên decal giấy.
  • Inkanto Premium Wax: là mực in mã vạch Wax chất lượng, được sản xuất với nguyên liệu cao, sử dụng rộng rãi nhiều trong các nhà máy xí nghiệp, kho bãi. Sử dụng mực in Wax Premium thì nhiệt độ của máy in mã vạch tương đối thấp và sử dụng trên các chất liệu giấy decal xé rách, thời gian bảo quản tương đối như tem nhãn trong siêu thị, shop…
  • Mực Inkanto Wax/Resin: Là loại ruy băng mực in Inkanto mà trong hỗn hợp mực chất resin chiếm phần trăm cao hơn chất wax nhưng không phải là đa số. Thường được dùng để in lên decal giấy, decal pvc, decal xi bạc.
  • Mực Inkanto Resin: là loại ruy băng mực in Inkanto mà trong hỗn hợp mực chất resin chiếm đa số, chỉ một phần nhỏ là wax. Thường được sử dụng để in lên các chất liệu công nghiệp như vải, da, nhựa tổng hợp. Mua hàng Ruy băng mực in Inkanto bán ở Đồng Nai alo VINH (0914175928)
Xem thêm  Bán ruy băng in mã vạch ở TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *