Chuyển tới nội dung

Mực in nhiệt cho máy in tem nhãn giá rẻ 2018

băng mực in nhiệt cho máy in tem nhãn

Cách chọn mực in nhiệt cho máy in tem nhãn, mã vạch giá rẻ nhất hiện nay

In chuyển nhiệt tạo ra bản in lâu bền hơn rất nhiều so với in nhiệt trực tiếp. Lý do in truyền nhiệt bền là do việc sử dụng băng mực in nhiệt cho máy in tem nhãn trong quá trình in ấn. Để có bản in lâu dài, nhất thiết cần sử dụng phương pháp in truyền nhiệt. Liên hệ Cty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Báo giá mực in nhiệt cho máy in tem nhãn: Zebra, Argox, Postek, TSC, Datamax, Wincode, Intermec,…

Tuy nhiên để lựa chọn băng mực in nhiệt cho máy in tem nhãn phù hợp và phương pháp in truyền nhiệt, dưới đây xin hướng dẫn cơ bản về cách lựa chọn băng mực in nhiệt cho máy in tem nhãn, mã vạch :

Bước 1: Sử dụng máy in mã vạch truyền nhiệt

Băng mực (ribbon) chỉ sử đối với các máy in truyền nhiệt. Với máy in nhiệt trực tiếp không thể sử dụng băng mực (ribbon) vì không có bộ phận cơ khí thích hợp để lắp đặt băng mực (ribbon).

Bước 2: Xác định kích thước băng mực in nhiệt cho máy in tem nhãn phù hợp:

– Chiều rộng: Nhiều máy in có độ rộng in khác nhau. Chiều rộng của cuộn băng 6 inch sẽ k phù hợp với máy in dành cho cuộn in có chiều rộng 4 inch. Cần chọn chiều rộng của dải băng luôn bằng hoặc nhỏ hơn chiều rộng của máy in mã vạch của bạn.

Xem thêm  Mực in tem nhãn ITW bán Thủ Dầu Một

– Chiều dài: Chiều dài của băng mực cũng phụ thuộc vào máy in mã vạch của bạn. Bạn có thể sử dụng loại 50m, 100m, hay 300m… tùy nhu cầu sử dụng và thông số kỹ thuật của máy.

Bước 3: Chọn loại băng mực in nhiệt cho máy in tem nhãn phù hợp

Hiện nay trên thị trường có 3 loại mực in mã vạch phổ biến thông dụng nhất là loại Wax, Resin, Was và Resin. Mỗi loại lại được phân thành loại thường, loại trung và loại cao cấp…

 

Chọn loại băng mực in nhiệt cho máy in tem nhãn

Mực in mã vạch loại Wax (Ribbon Wax)

+ Trong hỗn hợp mực, sáp Wax chiếm tỉ lệ cao, nhựa Resin chỉ có tỉ lệ thấp. Tùy theo thành phần của Resin trong mực Ribbon Wax mà chất lượng mực cũng thay đổi.

+ Đây là loại mực in nhiệt cho máy in tem nhãn có giá thành thấp, phù hợp với những nhu cầu chất lượng trung bình, sử dụng tốt đối với các tem mã vạch decal giấy.

+ Nóng chảy ở nhiệt độ thấp, độ kết dính lên vật liệu in trung bình.

+ Khi sử dụng mực Ribbon Wax, cần hạ nhiệt độ máy đầu in xuống thấp để tăng tuổi thọ của máy in.

+ Được sử dụng trong hệ thống siêu thị, nhà sách, thư viện, công ty,….

Mực in mã vạch loại Resin

+ Thành phần chủ yếu là nhựa Resin.

+ Là loại mực nhiệt cho máy in tem nhãn cho chất lượng in tốt nhất, không phai trong nước và tan chậm trong dung môi.

Xem thêm  Máy in nhãn mã vạch tăng hiệu quả bán hàng?

+ Thường được sử dụng với decal PVC, decal xi bạc, nhãn vải,…

+ Được sử dụng cho chất liệu công nghiệp cần được lưu trữ lâu dài hoặc trong điều kiện môi trường khắc nghiệt như in lên bao vải, máy móc, nhãn sản phẩm đông lạnh, nhãn hàng hóa thường xuyên vận chuyển…..

Mực in nhiệt loại Wax/Resin

+ Được cấu tạo từ hỗn hợp sáp Wax và nhựa Resin, trong đó nhựa Resin chiếm tỉ lệ cao hơn sáp Wax.

+ Đây là loại mực in nhiệt cho máy in tem nhãn có giá thành thấp, phù hợp với những nhu cầu chất lượng trung bình, sử dụng tốt đối với các tem mã vạch decal giấy.

+ Nóng chảy ở nhiệt độ thấp, độ kết dính lên vật liệu in trung bình.

+ Khi sử dụng mực Ribbon Wax, cần hạ nhiệt độ máy đầu in xuống thấp để tăng tuổi thọ của máy in.

+ Được sử dụng trong hệ thống siêu thị, nhà sách, thư viện, công ty,….mua Mực in nhiệt cho máy in tem nhãn giá rẻ 2018 alo VINH. Mua Mực in nhiệt cho máy in tem nhãn giá rẻ 2019 alo VINH.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *