Chuyển tới nội dung

Cách mua máy in tem in nhãn giá rẻ 2018

Cách mua máy in tem in nhãn

Sau đây là những tiêu chí để lựa chọn máy in tem in nhãn

Nên chọn nhà cung cấp sản phẩm máy in tem in nhãn mã số mã vạch có uy tín, và kinh nghiệm lâu năm. Liên hệ Cty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn và báo giá ngay !

  1. Chọn sản phẩm máy in tem in nhãn có thương hiệu tốt như Godex, TSC, Datamax, Zebra, Sato, Toshiba…
  2. Chọn các thông số kỹ thuật máy in tem in nhãn như: Độ phân giải đầu in (Printhead Resolution), 203, 300, 600dpi.., Tốc độ in (Print Speed): Chiều rộng in tối đa (Maximium Print Width), Bộ nhớ dữ liệu (SDRAM), Vật liệu in (Media Type) để phù hợp với nhu cầu in ấn

Tại sao nên sử dụng máy in tem in nhãn ?

  • Hệ thống bán lẻ ngày càng phát triển theo nhu cầu của con người, do đó nhằm đáp ứng được nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng – các cửa hàng, siêu thị, tạp hóa…Thường xuyên phải đảm bảo đủ nguồn hàng cung cấp cũng như sự đa dạng về các loại mặt hàng.
  • Song song đó, việc có quá nhiều hàng hóa – dần gây khó khăn trong việc quản lý cửa hàng của mình. Để khắc phục những điều không mong muốn trên và giảm nhẹ những rắc rối – một chiếc máy in tem in nhãn là điều cần thiết cho hệ thống kinh doanh của bạn

Máy in tem in nhãn là gì ?

Xem thêm  Nơi bán máy in mã vạch Sato CL4NX giá rẻ 4/2018

Máy in mã vạch là một loại máy in tem in nhãn chuyên dụng, thường được kết nối với máy tính, như một thiết bị ngoại vi để in mã vạch. Các máy in tem in nhãn thường được hỗ trợ bằng phần mềm để người dùng lựa chọn kiểu dáng nhãn mã vạch, nội dung kèm theo, độ phân giải, loại và kích thước mã vạch cần in.

Máy in mã vạch

Sử dụng máy in tem in nhãn có lợi ích gì ?

  • Thuận tiện cho người quản lý: Mỗi loại sản phẩm sẽ được cung cấp 1 mã vạch riêng, để giúp bạn quản lý thông tin, giá cả của sản phẩm một cách chính xác nhất
  • Máy in tem in nhãn thuận tiện cho người mua hàng: Khách hàng khi vào cửa hàng của bạn sẽ nắm rõ được thông tin, giá cả sản phẩm của món hàng cần mua. Sự rõ ràng, rành mạch sẽ là một điểm cộng của khách hàng dành cho hệ thống của bạn.
  • Tạo sự chuyên nghiệp cho hệ thống: Với một hệ thống, mà mỗi loại sản phẩm đều có đầy đủ thông tin và giá cả thì sẽ tạo nên thiện cảm đối với khách hàng.

Máy in tem in nhãn được sử dụng trong các hệ thống nào ?

  • Phần lớn máy in tem in nhãn đều được sử dụng trong các hệ thống cửa hàng, bán lẻ như: siêu thị, cửa hàng tiện lợi, nhà sách, tạp hóa, các hệ thống bán sỉ – lẻ….
  • Thêm vào đó, máy in mã vạch cũng được các cửa hàng kinh doanh vàng, bạc, đá quý sử dụng để in tem.
Xem thêm  Máy in tem nhãn Argox IX250 bán 15 triệu?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *