Chuyển tới nội dung

Cách phân biệt giấy in tem nhãn 2018

giấy in tem nhãn mã vạch

CÁCH PHÂN BIỆT GIẤY IN TEM NHÃN (LABEL)

Cách phân biệt giấy in tem nhãn mã vạch để mọi người chọn cho mình được loại giấy in tem nhãn phù hợp và mực in phù hợp với mục đích sử dụng của từng công ty: phân loại giấy in tem nhãn theo chất liệu giấy; phân loại giấy in tem nhãn theo công dụng, cách dùng; phân loại giấy in tem nhãn theo kích thước.

Cách phân loại giấy in tem nhãn mã vạch

  1. Phân loại giấy in tem nhãn theo chất liệu giấy:

– Chất liệu giấy thường (giấy xé rách): Thường được sử dụng trong hầu hết các ứng dụng tem nhãn như siêu thị, bán lẻ, quản lý hàng tồn kho, tem nhãn sản phẩm, shop quần áo, bán hàng rau sạch…..

– Decal giấy mặt bóng: mã hàng Avery 0339, Fasson 0331. Mặt bóng sử dụng mực wax thì in sắc, nét đậm nhưng dễ bị trầy xước khi va chạm cọ sát… Sử dụng với mực wax/resin độ bám dính sẽ tốt hơn nhưng giá thành cao hơn dùng mực wax.

– Decal giấy mặt trơn: mã hàng Avery Fasson 0033. Mặt trơn bám mực tốt. Sử dụng mực wax cũng không bị trầy xước, Giá giấy mặt trơn thường cao hơn mặt bóng một chút.

– Chất liệu PVC: xé không rách, không thấm nước, Thường được dùng trong ứng dụng ngành điện tử, viễn thông, sản xuất cơ khí, máy móc, môi trường đông lạnh, bệnh viện, hoặc ngoài trời, Giá thành thường cao gấp đôi giấy thường.

Xem thêm  Máy in nhãn mã vạch tăng hiệu quả bán hàng?

– Chất liệu xi bạc: xé không rách, không thấm nước, xi bạc có chất lượng rất bền, Thường được sử dụng trong các thiết bị máy móc, điện tử, Giá thành rất cao, thường gấp 3-4 lần giấy thường

  1. Phân loại giấy in tem nhãn theo công dụng, cách dùng:

– Giấy decal cảm nhiệt trực tiếp: Đây là loại giấy decal in tem nhãn không cần dùng ribbon mực (còn gọi là ruy băng mực hay film in mã vạch). Thường được ứng dụng trong tem nhãn cân điện tử, tem nhãn có logo cử hàng được dán trên sản phẩm, thẻ ra vào hội nghị hoặc các ứng dụng nhu cầu ngắn ngày.

– Giấy decal cảm nhiệt gián tiếp: yêu cầu kết hợp với Ribbon in mã vạch để in tem nhãn, chất lượng tem nhãn tùy thuộc vào loại ribbon in và giấy in, Được ứng dụng rộng rãi trong hầu hết các lĩnh vực có yêu cầu mã vạch.

 

giấy in tem nhãn mã vạch

  1. Phân loại giấy in tem nhãn theo kích thước:

– Giấy decal in tem nhãn mã vạch (35mm x 22mm) thường được gọi là tem 3 hàng, tem siêu thị. Khổ chuẩn thường được ứng dụng trong bán hàng siêu thị,cửa hàng. Đây là kích thước tem thông dụng, vì vừa đủ để thể hiện các thông tin sản phẩm, giá cả trên tem và chi phí thấp (do số lượng tem trên cuộn thường rất nhiều: 1 cuộn 50m có tới 6.000 tem; 12.000 tem cuộn dài 100m. hay 18.000 tem cuộn dài 150m.

Xem thêm  Bán Decal in tem nhãn tại Bình Dương

– Giấy decal in tem mã vạch bế tem (50mm x 50mm) 2 tem trên hàng hoặc cỡ 30mm x 18mm, 3 tem trên hàng: Kích thước tem này cũng thường được sử dụng trong bán lẻ.

– Giấy decal mã vạch bế tem 100mm x 50mm, 1 tem trên hàng. Thường được ứng dụng trong quản lý hàng hóa trong kho, dán trên thùng hàng, thùng các tông, hoặc bao bì sản phẩm với gần như đầy đủ thông tin sản phẩm…. từ đó áp dụng cho việc quản lý, và dùng theo dõi hàng hóa, trong các hệ thống siêu thị nhà hàng:

– Giấy decal in mã vạch bế tem 100mm x 100mm hay 4inch x 4 inch: thường ứng dụng trong tem nhãn bao bì, thùng Carton để quản lý hàng hóa trong kho hoặc hàng hóa vận chuyển. nhu cầu thể hiện trong tem nhiều:

– Giấy in decal tem mã vạch cây búa dùng trong ngành trong sức.

– Giấy in tem nhãn mã vạch cữ T dùng trong ngành mắt kính

– Giấy in tem nhãn decal bế tròn đường kính 1cm, 1,5cm, 3cm…. dùng trong đánh dấu thùng hoặc dán hàng theo tháng.

– Giấy in tem nhãn decal đánh dấu hàng lỗi, Tem hướng dẫn…….

>>> Ngoài ra còn nhiều kích thước tem khác nhau như 30mm x 50mm; 29mm x 90mm, 38mm x 90mm,…… Tùy theo nhu cầu của từng khách hàng mà công ty Vinh An Cư sản xuất theo yêu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *