Chuyển tới nội dung

IN TEM NHÃN DECAL HÀ NỘI

IN TEM NHÃN DECAL HÀ NỘI

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều sản phẩm in tem nhãn decal chất lượng giá thành rẻ. Bạn chọn nơi có dịch vụ tốt nhất, giá thành rẻ nhất và chất lượng nhất về in tem nhãn decal. Ngày nay, có rất nhiều lý do tại sao doanh nghiệp cần tem nhãn. Tem nhãn là một vật dụng phổ biến quen thuộc của một văn phòng.

Văn phòng của một công ty cần có tem nhãn để dán lên những thứ ví dụ: thư từ, tài liệu, vật dụng….. Những doanh nghiệp, nhà sản xuất, kinh doanh các thiết bị máy tính, dân dụng cũng dán tem nhãn lên sản phẩm của họ vì mục đích an toàn, bảo mật.

Có nhiều doanh nghiệp kinh doanh sản xuất dán tem nhãn lên hộp, chai, bao bì, lọ, vỏ sản phẩm và muốn những tem nhãn này phải có thiết kế riêng, có sự sáng tạo để họ dán phiếu mua hàng, miễn phí lên đó. Hầu hết mọi ngành nghề sản xuất dịch vụ kinh doanh đều có nhu cầu sử dụng tem nhãn cao. Nhờ vậy ngành in ấn phát triển mạnh hơn nữa trong tương lai.

GIẤY DECAL, IN TEM NHÃN DECAL HÀ NỘI alo mua hàng Mr VINH 0914175928.

Giấy Decal hay còn gọi là nhãn in tem decal, giấy decal là một loại nhãn tự dính, có sẵn keo có thể dính dưới tác dụng của áp lực. Khác với các loại nhãn khác, sử dụng lớp keo dính nhờ làm ướt và khô đi, hoặc nong nóng, lớp keo của Decal được gắn sẵn với Decal, sẽ dính vào vật liệu vẫn dính nhờ một lực ấn nhẹ.

Xem thêm  Nhận in tem nhãn giá rẻ tại Hà Nội, TP.HCM

 

 

Mẫu mã đa dạng về chủng loại và kích thước.

Giấy decal cũng có rất nhiều kiểu và màu sắc khác nhau, chẳng hạn như: Giấy Decal đế xanh, giấy decal đế vàng, giấy decal phản quang, giấy decal dạ quang, giấy decal trong suốt hoặc giấy decal dán gỗ và nhiều loại giấy khác nữa.

Giấy Decal cũng có rất nhiều kích thước khác nhau, tùy theo mục đích sử dụng của khách hàng, có thể là kích thước sẵn hay các kích thước riêng bạn có thể liên hệ trực tiếp để được sản xuất theo kích thước của bên bạn.

Ứng dụng của giấy Decal:

Giấy decal thường được sử dụng làm tem xe hơi, xe máy và đồ điện tử, nhãn cho thực phẩm, nhãn cho thực phẩm đóng chai, nhãn cho thực phẩm đóng chai, nhãn cho hàng tiêu dùng: xà bông, chất tẩy rửa, dầu gội, sữa tắm, nước hoa, mỹ phẩm, nhãn cho hóa chất, dầu nhớt, sơn, thuốc nông nghiệp, nhãn cho dược phẩm, nhãn niêm phong, nhãn thông tin trong công nghiệp, nhãn cho kho vận – vận chuyển, nhãn cho văn phòng, nhãn cho bán lẻ: nhãn giá, nhãn phân loại, nhãn khuyến mãi và trang trí: sản phẩm khuyến mãi, trên bìa sách báo, nhãn trang trí cho trẻ em…..

Ngày nay, với những công nghệ hiện đại bạn dễ dàng có được tem nhãn mà không cần nghĩ về quy trình tạo nên chúng là gì. Bạn cũng có thể tự in tem nhãn bằng máy in tại nhà nếu in với số lượng ít, Còn với những doanh nghiệp sản xuất thì nên sử dụng dịch vụ của những . Nơi có máy móc chuyên nghiệp để in ra những chiếc tem nhãn chất lượng cao, mẫu mã đẹp và có sự tạo nên thương hiệu riêng biệt.

Xem thêm  In tem nhãn cuộn, tem nhãn máy dán tự động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *