Chuyển tới nội dung

Mua máy in Avery Dennison ADTP1 203dpi, 300dpi

Mua máy in Avery Dennison ADTP1

Máy in Avery Dennison ADTP1 in nhanh nhất, hiệu quả nhất so với các sản phẩm tương đương.

Máy in Avery Dennison ADTP1 – 12 tốc độ in IPS, RS-232, thiết bị USB, cổng USB, 10/100 cổng Ethernet, 32 MB bộ nhớ, SDRAM 64 MB, đầu in máy in Avery Dennison ADTP1 có độ phân giải là 203 dpi, 300dpi. Liên hệ Cty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn và báo giá ngay!
Cải thiện quản lý hàng tồn kho thông qua các giải pháp tích hợp từ nguồn sản xuất đến người tiêu dùng.
Máy in Avery Dennison ADTP1 (ADTP1) được thiết kế để tăng tốc độ mã vạch và nhãn RFID, in mã vạch, xác minh, cắt và xếp chồng để bạn chuyển hàng nhanh chóng và chính xác thông qua chuỗi cung ứng. Công nghệ đột phá của Avery cho phép bạn không chỉ tăng tốc hiệu suất của bạn, mà còn làm việc hiệu quả hơn và thông minh hơn. Máy in Avery Dennison ADTP1 đã được phát triển để trở thành một máy in mã vạch công nghiệp năng động và trơn tru hơn bao giờ hết.
Được xây dựng để có hiệu quả
Các kỹ sư trên toàn cầu đã hợp tác để cung cấp một giải pháp phong phú về thiết kế và các tính năng độc đáo. Máy in Avery Dennison ADTP1 là giải pháp mã hoá RFID và giải pháp in ấn dung lượng trung bình tốt nhất. Thiết bị có thể:
• Tăng năng suất, giảm thời gian chết
• Dễ sử dụng, tích hợp tối thiểu
• Giảm tác động môi trường nâng thương hiệu
• Bảo vệ tối đa và độ bền cao

Xem thêm  Chọn máy dán tem nhãn theo giá hay chất lượng?

Các tính năng chính máy in Avery Dennison ADTP1

Tăng năng suất, Giảm thời gian chết

– Máy in Avery Dennison ADTP1 có tốc độ in lên tới 305mm/s
– Khả năng lắp đặt cuộn giấy to hơn và hiệu quả hơn. Giúp cho người dùng không cần phải thay giấy quá nhiều lần. Điều này giúp máy in mã vạch ADTP1 có thể tiết kiệm lần thay giấy đến 50% so với kích thước khổ giấy cũ.
– Bộ mã hóa và xác minh RFID hàng đầu trong ngành in ấn mã vạch.
– Màn hình máy in Avery Dennison ADTP1 hiển thị ba màu cho phép hiển thị trạng thái máy in nhanh chóng, dễ dàng để giải quyết các lỗi trong quá trình sử dụng.

– Hệ thống băng tần kép 802.11 a / b / g / n hiện đại cung cấp khả năng kết nối không dây mạnh mẽ và đáng tin cậy. Bằng cách cho phép chuyển mạch trong môi trường công nghiệp và nhà kho lớn.
– Máy in mã vạch Avery ADTP1 có khả năng tự động loại bỏ chất thải tích lũy trên sàn để xử lý lót nhanh hơn và dễ dàng hơn.

Ứng dụng chính máy in Avery Dennison ADTP1

Máy in Avery Dennison ADTP1 (ADTP1) được xây dựng để đẩy nhanh nhãn mã vạch và nhãn RFID của bạn và in thẻ. Xác định nhanh chóng và chính xác các mặt hàng và thùng carton và di chuyển hàng hóa trong suốt chuỗi cung ứng của bạn. Hoàn hảo cho việc tạo ra:
– Nhãn carton / pallet
– Nhãn bán lẻ
– Nhãn cấp sản phẩm
– Thẻ treo
– Nhãn theo dõi nội dung

Xem thêm  Cách mua máy in tem in nhãn giá rẻ 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *