Chuyển tới nội dung

Nơi bán mực in tem Inkanto Wax Resin Bình Dương

Mực in tem Inkanto wax resin

Mực in tem Inkanto wax resin – Ribbon in mã vạch wax resin

Khi nói tới mực in mã vạch thì chúng ta không thể nhắc tới mực in tem Inkanto wax resin nó là loại mực in có chất lượng tốt hơn so với mực in mã vạch wax. Do có một số khách hàng yêu cầu loại mực có chất lượng về độ bám và độ sắc nét thì người ta hay chọn loại mực in mã vạch wax resin. Liên hệ Cty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn và báo giá ngay !

Tuy nhiên khi các bạn sử dụng loại mực in tem Inkanto wax resin thường giá thành cao hơn so với mực in thông dụng, cho nên khi các bạn đầu tư thì chi phí sẽ cao hơn lúc đó giá thành sản phẩm của một con tem sẽ đôn cao hơn làm ảnh hưởng đến giá chung của sản phẩm.

Mực in tem Inkanto wax resin là một sản phẩm cao cấp trong hệ thống ngành mực in barcode, sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Là một sản phẩm sử được sản xuất với các hoạt tính thông minh, chức năng mạnh mẽ trong in ấn giúp nhà sản xuất yên tâm hơn trong việc phát triển và quảng bá thương hiệu của mình.

Ribbon wax resin có rất nhiều loại tùy vào tỉ lệ pha trộn giữa chất sáp và chất nhựa resin, sản phẩm in càng tốt, bám dính càng cao thì chất nhựa resin chiếm càng nhiều do đó bạn cần căn nhắc khi chọn mua, đừng có ham rẻ quá.

Xem thêm  DNP Wax Resin M255 là mực in tem giá rẻ bền

Mực in tem Inkanto wax resin

Một số tính năng vượt trội của mực in tem Inkanto wax resin như sau:

– Chống trầy xước tốt, chống mài mòn, kháng nhiệt, kháng hóa chất, kháng dung môi. Nhiệt độ bảo quản từ -10 đến 60 độ C.

– Đáp ứng về tốc độ in ấn với khả năng in với tốc độ cao, mật độ in dày, sắc nét, rõ ràng thông tin khi in lên nhãn.

– Phủ lớp tĩnh điện chống hư hỏng và mài mòn đầu in barcode

– Kích thước mực in tem Inkanto wax resin đa dạng cho mọi chọn lựa của các bạn, giá thành hợp lý và đầy đủ cho mọi túi tiền

– Hình thức in: mặt trong và mặt ngoài phù hợp với các dòng máy (face in – face out)

– Mực in tem Inkanto wax resin sử dụng tốt cho các dòng máy Zebra, Datamax, Sato, Toshiba, Avery, Monarch, Sewoo, TSC, Argox, Godex, Postek,…

– Phù hợp với mọi chất liệu: giấy decal AL, HL mặt bóng và mặt nhám, giấy decal xi bạc, giấy decal nhựa, giấy decal PP, PE…

– Môi trường sử dụng đa dạng như trong nhà, ngoài trời, kho bãi, phòng đông lạnh, kho hàng, kho điện tử, kho bảo lưu.

>>> Mực in tem Inkanto wax resin là một sản phẩm chất lượng cao cho nhu cầu in ấn tem nhãn với yếu tố cần là độ bền, thời gian bảo quản lâu dài. Mua Nơi bán mực in tem Inkanto Wax Resin Bình Dương alo VINH (0914175928)

Xem thêm  Mực in mã vạch Premium 110 x 300m bán ở TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *