Chuyển tới nội dung

Tem nhãn decal giá rẻ tại Bình Dương

TEM NHÃN DECAL

In tem nhãn decal giá rẻ tại Bình Dương, TP.HCM, Hà Nội, Đồng Nai, Long An,… Tính chất của từng loại tem nhãn decal ?

Tem nhãn decal là một trong những công cụ nhằm cung cấp thông tin của sản phẩm, cũng như của doanh nghiệp bạn đến với người tiêu dùng. Nhãn decal thiết kế càng đẹp. sang trọng sẽ thể hiện được đẳng cấp của doanh nghiệp bạn so với các đối thủ cạnh tranh.

Nhãn decal thường được in theo số lượng bạn đặt in, tem nhãn Decal có nhiều loại như decal nhựa, decal trong…. nhưng phổ thông nhất vẫn là decal giấy được dùng cho công nghệ in offset hoặc decal sữa (decal nhựa) dùng cho công nghệ in kỹ thuật số (vừa in vừa bế) phần mềm quản lý khách sạn tốt nhất, Decal có thể được cán thêm 1 lớp màng mờ (hoặc bóng) để bảo vệ lớp mực bên trong và tăng độ bền cho tem nhãn decal. Một số ứng dụng của công nghệ in nhãn decal: dán tem xe, bình đựng nước, nón bảo hiểm, ATM, nhãn hàng, tem……

Tem nhãn decal là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và đẩy nhanh tiến độ sản xuất. Ngoài ra việc thiết kế nhãn mác còn có vai trò vô cùng quan trọng, tem decal không chỉ thể hiện tính chuyên nghiệp, sự đầu tư của nhà sản xuất mà còn giúp khách hàng ghi nhớ thông tin về sản phẩm nhanh chóng hơn.

Xem thêm  Mã vạch trong kinh doanh như thế nào?

 

TEM NHÃN DECAL

 

Các loại tem nhãn decal để lựa chọn phù hợp cho nhu cầu sử dụng của bạn nhé:

– Tem nhãn decal trong suốt loại này dày hơn decal giấy một chút có thể chịu được độ ẩm cao thường dùng để dán trên các loại bao bì thủy tinh vỏ sản phẩm khi cất hoặc bảo quản ở môi trường có độ ẩm cao.

– Tem nhãn decal nhựa: Loại này rất dai và bền dày hơn decal giấy và decal trong, bám dính tốt, công nghệ in UV, chi phí cao.

– Tem nhãn decal cuộn in flexo với chất lượng cao cho các công ty có hệ thống máy in dán nhãn mác tự động.

– Tem nhãn decal pp dán trong nhà hoặc ngoài trời dùng để quảng bá thương hiệu, banner, graphic cổ động.

Ngoài ra, decal của chúng tôi còn có những ưu điểm vượt trội khác:

– Đa dạng về chất liệu decal, tại xưởng in của chúng tôi có nhiều chất liệu decal được sử dụng đó là in decal bạc, decal sữa, decal bằng kim loại, decal giấy, decal trong….

– Đa dạng về kích thước decal: chúng tôi có thể in trên mọi kích thước và in theo kích thước của khách hàng đặt ra.

– Số lượng lớn, với hệ thống trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân công đông đảo chúng tôi chuyên nhận hợp đồng in. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu in với số lượng nhỏ chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng với giá cả phải chăng.

Xem thêm  Bán Decal in tem nhãn tại Bình Dương

>>> Giá thành hợp lý, đến với dịch vụ in nhãn decal giá rẻ tại Hà Nội, TP.HCM của chúng tôi bạn sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí so với các đơn vị in ấn khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *