Chuyển tới nội dung

Mua máy in mã vạch chuyên dụng ở Đồng Nai

Mua máy in mã vạch chuyên dụng

Máy in tem mã vạch chuyên dụng Zebra là gì? Lợi ích của máy in mã vạch chuyên dụng Zebra là gì?

Máy in mã vạch chuyên dụng Zebra hay còn gọi là máy in tem nhãn là một trong những thiết bị không thể thiếu cho các cửa hàng như: siêu thị, tạp hóa, shop,…các hệ thống bán lẻ, kho hàng, trung tâm thương mại…

Máy in tem mã vạch là gì? Những lợi ích của máy in mã vạch chuyên dụng Zebra đem lại cho các cửa hàng là gì? Và các loại máy in tem mã vạch thông dụng hiện nay. Liên hệ Cty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn và báo giá ngay !

Máy in tem mã vạch chuyên dụng là gì?

  • Máy in mã vạch chuyên dụng Zebra còn gọi là máy in tem nhãn, có chức năng in thông tin và mã vạch của sản phẩm để phục vụ công tác quản lý kinh doanh và sản xuất. Máy in tem mã vạch dụng Zebra dùng công nghệ in nhiệt trực tiếp và in nhiệt gián tiếp.
  • Máy in mã vạch chuyên dụng Zebra thường được áp dụng cho các mô hình như: siêu thị, tạp hóa, giày dép, mỹ phẩm….các hệ thống bán sỉ – lẻ, hay tại các kho hàng, nhà máy sản xuất…Máy in tem mã vạch được tích hợp với phần mềm bán hàng, in tem trực tiếp các sản phẩm từ phần mềm bán hàng vô cùng đơn giản, nhanh chóng, hiệu quả.
Xem thêm  Máy in tem nhãn Argox IX250 bán 15 triệu?

Mua máy in mã vạch chuyên dụng

Lợi ích của máy in mã vạch chuyên dụng Zebra là gì?

  • Thuận tiện cho người quản lý: Mỗi loại sản phẩm sẽ được cung cấp 1 mã vạch riêng, để giúp bạn quản lý thông tin, giá cả của sản phẩm một cách chính xác nhất.
  • Máy in mã vạch chuyên dụng Zebra thuận tiện cho người mua hàng: Khách hàng khi vào cửa hàng của bạn sẽ nắm rõ được thông tin, giá cả sản phẩm của món hàng cần mua.
  • Máy in mã vạch chuyên dụng Zebra giúp quản lý tốt các sản phẩm: Với nhãn dính mã vạch, thật dễ dàng để kiểm soát chính xác chất lượng và số lượng hàng hóa. Việc sử dụng mã vạch cho phép bạn dễ dàng kiểm soát, sản phẩm nào còn, sản phẩm nào sắp hết, sản phẩm nào đã hết.
  • Máy in mã vạch chuyên dụng Zebra giúp kiểm soát kho hiệu quả hơn: Nếu vẫn duy trì phương pháp thủ công, dựa vào hiệu năng của nhân viên thì sai sót, dẫn đến việc hao tổn chi phí đáng kể trong việc quản lý kho và sản phẩm.
  • Giúp thanh toán nhanh chóng, chính xác hơn: Khi khách đông sẽ rất dễ nhận hoặc trả nhầm tiền cho khách hàng. Quản lý, kiểm soát tồn kho, hàng khuyến mại, giảm giá là điều rất cần thiết đối với các hệ thống các shop bán lẻ, siêu thị mini, chuỗi cửa hàng và trung tâm thương mại.
  • Máy in mã vạch chuyên dụng Zebra giúp khẳng định thương hiệu sản phẩm và tạo lòng tin khách hàng: Sản phẩm được dán mã vạch sẽ giúp khách hàng biết được những thông tin cần thiết: nguồn gốc, nơi xuất xứ, thương hiệu, tên sản phẩm, giá cả,…tạo lòng tin cho khách hàng về chất lượng sản phẩm do cửa hàng của bạn cung cấp.
Xem thêm  In tem mã vạch giá rẻ TP.HCM

Vậy tại sao bạn lại chưa đầu tư 1 máy in mã vạch chuyên dụng Zebra cho cửa hàng? Liên hệ Cty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn và báo giá ngay !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *